TRANG CHỦ     GIỚI THIỆU    SẢN PHẨM    KHUYẾN MÃI    DOWNLOAD    HỎI & ĐÁP    LIÊN HỆ     
   Danh mục sản phẩm
     Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn máy bấm giờ, máy bấm thẻ
0917 1234 72 - (028) 39891001
Skype: chuyenbansi

Duy Thông - Tư vấn Máy chấm công
0917 321 606 - (028) 39845594
Skype: maychamcong.sale

Phương Thủy - Tv máy đếm tiền, máy Vp
0917207045 - ( 028 ) 39845594

Thành Hòa ( in thẻ, in nhãn )
(028) 39897107

Hỗ Trợ Phần Mềm chấm công
(028) 39845594 line 2- 0917207028

Ý kiến đóng góp & chăm sóc khách hàng
(028) 39897108 -0972829293 - 0917321676

Tư vấn máy chấm công-Mrs Hằng 0917509242

Mr Nhân- Hỗ trợ phần mềm 0944548000 -(028)39897110

Ms Ka - Bảo hành toàn quốc 0917639900 - (028) 39891001

   Chi tiết sản phẩm   
Chấm công vân tay chuyển sang chấm công bằng thẻ vì Covid-19
Giá:
$ 0

Không còn chấm công bằng vân tay nữa - Covid-19 đã thay đổi hệ thống sinh trắc học mới, sử dụng thẻ cảm ứng để chấm công trên toàn thế giới

Một sự thay đổi lớn trong công nghệ chấm công hiện nay do Covid-19 đe dọa - đã khiến nhiều người phải từ bỏ việc quét sinh trắc học bằng vân tay để chấm công nhân viên và đảm bảo an ninh và vệ sinh nơi làm việc.
 
Trong hơn một thập kỷ, các tập đoàn lớn và nhỏ, đã áp dụng những công nghệ hợp lý để theo dõi sự ra vào của nhân viên và nhân viên hợp đồng - quét ngón tay sinh trắc học hoặc thẻ truy cập bằng nhựa phổ biến treo trên dây buộc quanh cổ hàng triệu nhân viên văn phòng và nhà máy trên toàn thế giới.
 
Nhưng khi coronavirus mới gây ra Covid-19 tạo ra một cái bóng dài về cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi, hàng trăm tập đoàn lớn và nhỏ, trong các cơ quan chính phủ cũng như khu vực tư nhân, đã đình chỉ tham dự sinh trắc học trong những tuần gần đây.
Trong bối cảnh báo cáo rằng virus có thể tồn tại hàng giờ hoặc thậm chí nhiều ngày trên các bề mặt, các cơ quan hành chính nhà nước hoặc liên bang khác nhau ở Hoa Kỳ, Ai Cập và Ấn Độ đã đình chỉ việc sử dụng quét vân tay, như các tập đoàn đa quốc gia (MNC) lớn.
 
Nhân viên, công nhân biểu diễn và nhà thầu phụ được phép vào cơ sở cảnh giác quét các chữ số của họ vì sợ bị lây nhiễm, và chủ nhân không có lựa chọn nào khác ngoài việc đình chỉ công nghệ công nghệ cao này một lần.
 
Khi nhiễm trùng và tử vong gia tăng và thống trị các tiêu đề hàng ngày, thậm chí còn lo sợ rằng việc gõ thẻ truy cập trên các bề mặt chung có thể có nguy cơ lây nhiễm. Công nhân cũng lo ngại về việc chạm vào các bề mặt bị nhiễm bệnh như tay nắm cửa và thẻ chìa khóa.
 
Tổng hợp những vấn đề này, sự chậm trễ trong sàng lọc nhiệt độ và điền vào giấy bút cổ để theo dõi liên lạc có nghĩa là sự chậm trễ lâu và sự thất vọng sâu sắc trong nhân viên và khách truy cập. Nguy cơ lớn hơn là các thủ tục sau chậm hoặc không đủ để ngăn ngừa nhiễm trùng.
 
Do hoàn cảnh đặc biệt do Covid-19 mang lại, những người bảo vệ của mỗi tổ chức vốn nhân lực và an ninh phải đánh giá lại tất cả các thủ tục ghi chép tham dự và xuất cảnh tại nơi làm việc. Đúng giờ là vấn đề sống còn đối với mỗi tổ chức, nhưng sức khỏe và sự an toàn phải được cân bằng nếu không có mức độ ưu tiên cao hơn khi đối mặt với đại dịch.
 
Sự hợp lưu của các yếu tố này đang thúc đẩy các tập đoàn chuyển sang công nghệ nhận dạng khuôn mặt không chạm vào - và với tiếng chuông và tiếng rít của quét nhiệt độ tức thời và quy trình thời gian thực để cảnh báo cho các nhà quản lý về chênh lệch nhiệt độ và kích hoạt theo dõi tiếp xúc. Cửa tự động không chạm vào tự động và cho phép nhân viên tránh tiếp xúc với tay nắm cửa và tay cầm - có thể sớm trở thành một yêu cầu đối với nhiều tổ chức.
 
Trong những tuần gần đây, các công ty đã chạy đua để tìm giải pháp và phương pháp tiếp cận mới có thể giải quyết một cách toàn diện các vấn đề an ninh và vệ sinh trong khi duy trì các quy trình tham dự nơi làm việc hợp lý. Sự đồng thuận rất rõ ràng: tránh chạm vào càng xa càng tốt cho các khu vực chung một khi lực lượng lao động trở lại sau những hạn chế làm việc tại nhà.
 
Tại thời điểm quan trọng của cuộc khủng hoảng vì Covid-19, mọi giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt và quét nhiệt tích hợp phải được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí. Công nhân trở lại văn phòng hoặc nhà máy không cần phải tranh giành để tìm hiểu một quy trình mới hoặc dò dẫm với các tờ khai. Họ phải cảm thấy an toàn và khỏe mạnh để họ làm việc năng suất.
 
Họ chỉ cần nhìn vào camera và mỉm cười. Máy ảnh và máy quét nhiệt, được hỗ trợ bởi giải pháp dựa trên đám mây và các giao thức phần mềm thích hợp, sẽ làm phần còn lại. Ở các quốc gia nơi nhận dạng khuôn mặt gây lo ngại về quyền riêng tư, nhận dạng giọng nói sẽ cho phép nhân viên chỉ cần nói chuyện với máy ghi âm để có dữ liệu tham dự.
 
Ngoài việc giải quyết nút thắt tại nơi làm việc, việc áp dụng giải pháp kết hợp để nhận dạng khuôn mặt bằng quét nhiệt có thể được mở rộng đến các cơ sở lớn như sân bay, trung tâm giao thông, sân vận động thể thao, phòng hòa nhạc và trung tâm mua sắm, cũng như trường học và khuôn viên trường.
 
Theo dõi thời gian thực dấu chân kỹ thuật số của những người bị nhiễm trùng và nhiệt độ cao có thể được ghi lại và ánh xạ để cải thiện dấu vết tiếp xúc. Ngoài ra còn có một cơ hội lớn để khai thác Dữ liệu lớn về xu hướng nhiệt độ của các cá nhân tại nơi làm việc và xu hướng của khách truy cập đến các khu vực công cộng và các buổi hòa nhạc.
 
Các quy trình mới cần được giới thiệu trong khu vực công và tư nhân. Các quy định có thể phải bắt kịp với phương pháp công nghệ mới này để đối phó với sự lây nhiễm và thay đổi thói quen làm việc. Các cơ quan quản lý y tế công cộng phải hợp tác với các tập đoàn để khai thác công nghệ này để xác định lại văn hóa và quy trình làm việc.
 
Nhận dạng khuôn mặt với quét nhiệt phải được đặt ở vị trí đầu tiên trong số các phương thức áp dụng sinh trắc học trên phạm vi toàn cầu. Bây giờ là lúc để thay đổi.

# máy chấm công vân tay # máy chấm công ronald jack # máy chấm công thẻ giấy # máy chấm công zkteco # máy chấm công abrivision # máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào # máy chấm công bằng thẻ từ # máy đếm tiền # máy tuần tra bảo vệ

Copyright © by minh tan office machine co.,ltd